Một vài kinh nghiệm chơi đồng hồ treo tường Vedette

Nói tói đồng hồ treo tường hiện nay có nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Odo, GB, J, Angelus, Kienzle,… Và VEDETTE cũng là một thương hiệu danh tiếng tới từ Pháp. Những chiếc đồng hồ VEDETTE hiện nay được bán trên thị trường với mức hợp lý, không quá đắt cũng không quá rẻ. Nó phù hợp dành cho những ai đang chơi và mới tập chơi đồng hồ treo tường cổ lựa chọn.

Đồng hồ Vedette thùng bè 3

Đặc điểm nổi bật đồng hồ VEDETTE

Với tôi thì VEDETTE có chất lượng và âm thanh không thua kém gì những thương hiệu khác. Do đa phần đồng hồ VEDETTE cân chỉnh búa khó hơn những thương hiệu khác nên ai cũng cho rằng đồng hồ VEDETTE có âm thanh không hay. Đây là điều hoàn toàn sai lầm. Đồng hồ treo tường VEDETTE được nhập về từ chây Âu nhiều năm gần đây. Nó chủ yếu đều là hàng được nhập nguyên bản từ vỏ gỗ vẫn giữ nguyên mùi thơm từ gỗ tây, không bị mục rữa. Máy đồng hồ còn mới tinh, vàng ươm, cơ cấu sử dụng, sửa chữa dề dàng. Do đó, dù bạn là người mới chơi cũng không cần bận tâm tới việc chỉnh chuông hay chỉnh giờ. Bởi VEDETTE cứ xoay kim giờ ngay vị trí tới mấy giờ thì nó đánh mấy tiếng. Còn phần nhạc chuông thì xoay kim phút tịa vị trí 3, 6, 9, 12 (3 thì 4 âm, 6 thì 8 âm, 9 thì 12 âm, 12 thì 16 âm), đặt ngay ở vị trí nào thì có cần chỉnh nhạc chuông theo vị trí đó. Sử dụng rất dễ dàng và nó ít khi bị hư hỏng.

Bộ gông đa số là xanh biếc, còn trong thùng được thiết kế vô cùng chu đáo như: khóa gông, khóa cần tay lắc, móc khóa quả lắc, thanh cài chìa khóa. Do đó, bạn có thể di chuyển đồng hồ dễ dàng mà không lo bị xóc trong quá trình vận chuyển.

Tôi viết bài này để chia sử cùng với các bạn mới tập chơi đồng hồ treo tường, thì đừng ngại vì thấy nó rẻ. Nếu đơn vị nào bán bao hàng zin và được cân chỉnh hoàn thiện thì cứ mua về để sài. Lưu ý: nhớ chọn những cửa hàng uy tín nhé. Còn những người chơi lâu năm thì sẽ lão làng trong việc lựa chọn.

Đồng hồ Vedette song tiễn

Do chơi đồng hồ cổ thì nhạc cần hay và không chán đồng thời mỗi thương hiệu đều có chất âm riêng

Nhiều người chơi đồng hồ treo tường nhận định dòng máy này nhạc hay, dòng kia nhạc dở. Điều này cũng không trách được bởi mỗi người đều có những sở thích âm nhạc khác nhau. Một vài chia sẻ trên nếu tôi viết có gì sai mong các bạn sửa, còn nếu thiếu gì thì thêm vào giúp cho bài viết hoàn thiện hơn. Để thú chơi đồng hồ treo tường được nhân rộng và có nhiều người chơi hơn. Có thêm nhiều người bạn cùng đam mê với đồng hồ cổ treo tường.

Một vài hình ảnh về đồng hồ treo tường VEDETTE

Đồng hồ Vedette thùng bè

Đồng hồ Vedette thùng bè cao cấp

Đồng hồ Vedette thùng bè giá rẻ

Máy đồng hồ treo tường Vedette

Khóa tay, khóa nhạc, khóa thanh gông

 

Chi tiết đồng hồ treo tường Vedette

Đồng hồ treo tường Vedette chính hãng

 

 

Dong-ho-Vedette-5

 

Dong-ho-Vedette-6

Đồng hồ Vedette cao cấp

 

Các dòng sản phẩm khác tại đồng hồ H2

Đồng hồ để bàn

Đồng hồ tủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!